Hướng dẫn chi tiết cách kiểm tra thời hạn bảo hành của MacBook

14/01/2022
-

Nội dung bài viết

MacBook là sản phẩm được hàng loạt với chất lượng rất tốt, gần như không có sản phẩm lỗi. Nhưng gần như chứ không phải là không có, việc sử dụng hỏng hay yếu tố thời gian rất dễ khiến Macbook phải hỏng lặt vặt. Cách tin tưởng và dễ dàng nhất là các bạn mang đến cửa hàng các bạn mua sản phẩm hoặc mang đến các trung tâm uỷ quyền của Apple để được sửa chữa hoặc thay mới linh kiện một cách nhanh nhất. Nhưng các bạn không nhớ máy mình còn bảo hành hay không thì bài viết này mình sẽ chỉ các bạn cách kiểm tra bảo hành MacBook đơn giản nhất.

Hướng dẫn kiểm tra bảo hành

  • Bước 1: Các bạn cần click con chỏ chuột đến logo của Apple trên góc tay trái của màn hình, chọn "About This Mac".

kiem-tra-bao-hanh-macbook-1

 

  • Bước 2: Một ô cửa sổ sẽ hiện ra bạn chỉ cần copy lại dãy kí tự Serial Number bằng cách bôi đen và bấm tổ hợp phím "Command + C" hoặc bấm chuột phải rồi click vào lệnh copy.

kiem-tra-bao-hanh-macbook-2

 

  • Bước 3: Sau khi đã lấy được mã Serial Number các bạn cần truy cập vào website check bảo hành chính hãng của Apple tại đây.

kiem-tra-bao-hanh-macbook-3

 

  • Bước 4: Giao diện hiện lên bạn chỉ cần nhập vào mã Serial Number bằng cách paste lại đoạn mã vừa coppy bằng tổ hợp phím "Command + V" hoặc chuột phải rồi chọn Paste. Và điền mã capcha ở bên dưới rồi chọn "Continue".

kiem-tra-bao-hanh-macbook-4

 

  • Bước 5: Đợt vài giây máy sẽ chuyển qua một giao diện có tên chiếc MacBook của bạn và năm ra đời. Bạn chỉ cần kéo xuống dưới tìm dòng thông báo "Repairs and Service Coverage:" Nếu còn bảo hành thì ngày hết hạn bảo hành sẽ được trả về, còn nếu máy đã hết hạn bảo hành thì kết quả trả về sẽ là "Expired".

kiem-tra-bao-hanh-macbook-5

 

0 bình luận, đánh giá về Hướng dẫn chi tiết cách kiểm tra thời hạn bảo hành của MacBook

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Đóng
Hoặc nhập tên để tìm
0.58892 sec| 882.289 kb