Hướng dẫn kiểm tra thời gian bảo hành laptop HP

14/01/2022

Tại Việt Nam, HP Việt Nam có chính sách bảo hành tận nơi dành cho những khách hàng sở hữu những thiết bị laptop, máy bàn (PC) hoặc máy trạm. Trong trường hợp máy tính HP của bạn đang dùng có bất kì vấn đề trục trặc nào đó, bạn có thể liên hệ nhân viên kỹ thuật đến tận nơi nhận kiểm tra bảo hành máy tính HP của bạn hoặc xử lý lỗi trực tiếp. Vậy làm thế nào để biết được laptop HP của bạn còn thời hạn bảo hành hay không, và nếu còn thì thời hạn bảo hành laptop HP của bạn còn lại bao lâu. Hướng dẫn kiểm tra bảo hành Laptop HP sau đây sẽ chỉ cho bạn những cách kiểm tra bảo hành cực kỳ đơn giản để bạn có thể biết được thời gian chính xác ngày kích hoat bảo hành cũng như hạn bảo hành.

Cách 1: Kiểm tra thời hạn bảo hành online

Trước tiên bạn cần một thiết bị có thể truy cập internet và dãy mã kí tự Serial Number. Chỉ cần lật mặt sau của chiếc laptop HP, tìm một miếng dán và nhìn kĩ để tìm dãy số này.

bao-hanh-hp-1

 

Với trường hợp bị mờ hoặc mất dãy Serial Number bạn có thể truy cập vào BIOS bằng cách khi khởi động lại bạn nhấn phím F10.

bao-hanh-hp-2

 

 

  • Bước 1: Sau khi đã có dãy kí tự Serial number bạn cần truy cập vào website check bảo hành chính hãng của tất cả các thiết bị HP tại đây.

 

  • Bước 2: Ngay sau đó giao diện website kiểm tra bảo hành Laptop HP hiện lên, chúng ta có thể dễ dàng thấy ô Serial Number, hãy điền dãy số mà chúng ta có được sau khi lật laptop HP của mình vào đây rồi click vào Check warranty.

bao-hanh-hp-3

 

  • Bước 3: Sau đó màn hình sẽ hiển thị lên một bảng thông báo. Hãy để ý đến 2 dòng Start Date và End Date - Đó là ngày kích hoạt bảo hành và ngày hết hạn bảo hành thiết bị của bạn.

bao-hanh-hp-4

 

Cách 2: Gọi điện trực tiếp với trung tâm chăm sóc khách hàng của HP

Nếu các bạn không thể tự mình check thì có thể liên lạc với đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp của HP họ sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn thời gian 24/7. Hotline CSKH của HP : 1800588868

bao-hanh-hp-5

 

2 bình luận, đánh giá về Hướng dẫn kiểm tra thời gian bảo hành laptop HP

YNYến Nhi

nếu khi mua máy tỉnh ở TP HCM giờ chuyển đi tỉnh khác muốn bảo hành thì đến đâu ạ

Trả lời.
Thông tin người gửi

AadminQuản trị viên

Laptop HP chỉ có trung tâm bảo hành tại Hà Nội và HCM thôi bạn nhé

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Đóng
Hoặc nhập tên để tìm
0.18147 sec| 894.516 kb