Hướng dẫn kiểm tra tình trạng bảo hành laptop Lenovo

14/01/2022
-

Nội dung bài viết

Gần 35 năm hình thành và hoạt động, thương hiệu Lenovo đã có mặt trên 160 quốc gia trên thế giới. Tính đến thời điểm hiện tại, Lenovo được xem là đơn vị bán hàng bình chọn là nhà cung cấp máy tính hàng đầu thế giới. Những sản phẩm của Lenovo đều được thị trường Việt Nam đón chào cực kì nồng nhiệt. Tuy nhiên không nhiều bạn biết được cách kiểm tra tình trạng bảo hành của laptop Lenovo. Vì vậy bài viết này mình xin hướng dẫn các bạn cách để kiểm tra tình trạng bảo hành laptop Lenovo nhanh chóng và chuẩn xác nhất.

Hướng dẫn kiểm tra

Khá bất tiện khi đến thời điểm hiện tại Lenovo không hỗ chợ check online nữa nhưng không sao mình sẽ hướng dẫn các bạn cách check bằng cách liên hệ với trung tâm chăm sóc khách hàng của Lenovo qua hotline: 1800 6318 (gọi điện miễn phí). Các bạn chỉ cần đọc mã Serial number là tư vấn viên sẽ hỗ trợ các bạn không chỉ bảo hành mà còn giải đáp mọi thắc mắc về thiết bị mình đang dùng.

kiem-tra-bao-hanh-lenovo-1

 

Vậy làm sao để lấy mã Serial Number? Rất đơn giản các bạn chỉ cần lật mặt lưng laptop của bạn lên, sẽ có miếng dán đi kèm rồi các bạn tìm kiếm dòng ghi "S/N", sau dấu hai chấm là mã Serial number của bạn.

kiem-tra-bao-hanh-lenovo-2

 

Nếu máy bạn bị mờ dãy kí tự Serial Number hoặc mất miếng dán thì các bạn đừng lo lắng. Các bạn có thể truy cập vào BIOS bằng cách:

- Phím F1: Nếu đang sử dụng Lenovo Thinkpad hoặc ThinkCenter, bạn nhấn phím F1 trong quá trình thiết bị khởi động để truy cập BIOS. Hệ thống sẽ phát ra tiếng bíp khi bạn truy cập BIOS.

- Phím F2: Nếu đang sử dụng Lenovo Idea hoặc các dòng Lenovo khác không phải Thinkpad hoặc ThinkCenter, nhấn và giữ phím F2 trong quá trình hệ thống khởi động.

Các bạn có thể tìm dãy kí tự Serial Number một cách đơn giản ở BIOS.

kiem-tra-bao-hanh-lenovo-3

 

0 bình luận, đánh giá về Hướng dẫn kiểm tra tình trạng bảo hành laptop Lenovo

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Đóng
Hoặc nhập tên để tìm
0.07290 sec| 882.18 kb